danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Tại sao vị trí An Bình Homeland được đánh giá là “Ngàn vàng khó mua”

Tại sao vị trí An Bình Homeland được đánh giá là “Ngàn vàng khó mua”

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các chủ đầu tư liên tục “bung hàng” đưa ra các sản phẩm mới có quy mô đa từ thuộc tập trung chính ở phân khúc căn hộ trung và cao cấp.

Nổi bật như một viện ngọc sáng nằm ngay giữa lòng Thủ Đô, An Bình Homeland được xây dựng với xứ mệnh nhằm kiến tạo nên môt không gian sống xứng tầm, là lựa chọn hàng đầu để cư dân có thể khẳng định vị thế, đẳng cấp và sự khác biệt.

An Bình Homeland

Trường cấp 1: Trường Tiểu học Thành Công, Trường Tiểu học Nam Thành Công, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên,…
Trường cấp 2: Trường THCS Thành Công, THCS Hà Nội, THCS Thái Thịnh…
Trường cấp 3: Trường THPT Phan Huy Chú, Trường THPT Hoàng Cầu, Trường THPT Anhxtanh,…
Trường Đại học: Học viện Thanh Thiếu Niên, Học viện Hành Chính Quốc gia, Học viện Ngoại Giao, Đại học Ngoại Thương,…

KHÔNG GIAN SỐNG AN LÀNH

Bao quanh dự án An Bình Homeland là cảnh quan xanh bao bọc 4 phía. Hệ thống cây xanh tươi mát được trồng cung quanh kết hợp với đài phun nước cùng vườn hoa tạo ra không gian đi dạo, chạy bộ và vui chơi cho các các em nhỏ.

Bên cạnh đó, dự án còn trang bị khu vui chơi trong nhà giúp em nhỏ có thể phát triển toàn diện cùng bể bơi bốn mùa nằm trên tầng cao góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để có thể khôn lớn một cách mạnh khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trí tuệ.
Nổi bật trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ An Bình Homeland đang là loại căn hộ nhận được quan tâm lớn nhất, bởi chủ sở hữu vừa có thể kết hợp cho thuê & bán lại căn hộ chốt lời khi được giá. Với mức giá trung bình khoảng 5 tỷ/căn hộ đã bao gồm đầy đủ VAT + Nội thất hoàn thiện cao cấp, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê được với mức giá trung bình 25 Triệu/tháng.

Với mức giá cho thuê trên, trung bình mỗi năm chủ sở hữu sẽ thu về mức lợi nhuận khoảng 6%/năm chưa kể đến giá trị thặng dư của căn hộ qua thời gian. Mặc dù mức lợi nhuận cho thuê thấp hơn việc gửi ngân hàng, tuy nhiên chủ sở hữu cũng sẽ hoàn toàn không chịu sự mất giá của đồng tiền, chưa kể đến việc bảo mật của ngân hàng hiện nay đang ngày càng kém, nhiều lỗ hổng.

Chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể bán lại căn hộ sau khoảng 3 – 5 năm kể từ thời điểm bàn giao để chốt lời, và đầu tư tiếp dự án khác. Với vị trí độc nhất, gần như hiếm có sản phẩm thay thế, chúng tôi tin rằng tính thanh khoản các căn hộ tại đây sẽ rất cao, khi cần bán là sẽ có người mua ngay.

G

093 732 9191

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về dự án Danko City quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 093.732.9191 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án :*