danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Empire dự kiến sẽ “bung hàng sớm” vào năm 2020

Sunshine Empire dự kiến sẽ “bung hàng sớm” vào năm 2020

Hé lộ thông tin từ cuối năm 2018 với kỳ vọng mang tới một siêu phẩm nghỉ dưỡng vượt trội, nâng tầm du lịch Ciputra bước lên bản đồ thế giới, chủ đầu tư Sunshine Group khiến cho thị trường “chao đảo” với dự án Sunshine Empire Ciputra. Thế nhưng những thông tin về dự án vẫn còn là bí ẩn và chủ đầu tư Sunshine vẫn chưa có động thái muốn ra hàng sớm, điều này càng khiến càng nhà đầu tư mong ngóng.

sunshine-empire-thiet-ke-sanh
Sunshine Empire – thiết kế sảnh

Có thể nói, điều mà các nhà đầu tư đang mong chờ nhất hiện nay chính là một lễ mở bán Sunshine Empire hoành tráng, để đón trọn cơ hội đầu tư sinh lời khủng. Theo nguồn tin tiết lộ, chủ đầu tư sẽ sớm “bung hàng” trên thị trường vào khoảng giữa năm 2019. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư quan tâm tới dự án bởi chỉ một thời gian ngắn nữa thôi quý khách sẽ đón thêm một đợt sóng đầu tư mới với cơ hội sinh lời vượt trội, an toàn và an nhàn nhất hiện nay. Chắc chắn khi dự án được tung ra sẽ tạo nên một cơn sốt và tiếng vang lớn trên thị trường.

Đón sóng đầu tư khi mở bán Sunshine Empire Ciputra Ciputra

Không phải ngẫu nhiên mà dự án lại có hấp lực lớn đến vậy. Lý giải hấp lực này các chuyên gia cho biết giữa “rừng sản phẩm” tại Ciputra nhưng Sunshine Empire lại thu hút các nhà đầu tư nhờ một vị trí quá đắt giá cùng với mô hình nghỉ dưỡng tiên phong chưa từng có trên thị trường. Và chỉ cần là nhà đầu tư sành sỏi đều có thể khẳng định tiềm năng sinh lời chắc chắn tại đây.

Theo đó Sunshine Empire Ciputra nằm ngay tại vị trí đón khách tại phố biển với lợi thế thuận tiện kết nối, khoảng cách nghỉ dưỡng tuyệt vời và được thừa hưởng trọn vẹn lượng khách đông đảo từ khu vực. Đây là yếu tố đảm bảo tiềm năng cho thuê tại dự án. Đặt trong bối cảnh quỹ đất xây dựng tại trung tâm thành phố ngày càng hạn chế thì việc chiếm hữu một vị trí trung tâm của trung tâm chính là lợi thế đảm bảo tiềm năng đầu tư và tăng giá bất động sản cho dự án trong tương lai.

Đáng chú ý, Sunshine Empire Ciputra lại là dự án tiên phong cho mô hình Integrated Resort – nghỉ dưỡng phức hợp đang vô cùng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Lần đầu tiên mang tới thị trường một sản phẩm khác lạ nơi hội tụ những căn hộ đắt giá nhất hành tinh cùng tổ hợp vui chơi 360 độ thỏa mãn 1001 nhu cầu, Sunshine Empire hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày.

Lượng khách ghé thăm lớn chính là nền tảng vững chắc đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Đầu tư và dự án chắc chắn sẽ lời vượt trội trong tương lai.

Hội tụ đủ mọi ưu thế, việc đầu tư vào Sunshine Empire chính là lựa chọn thông minh để đón đầu cơ hội bội thu lợi nhuận. Và càng là nhà đầu tư tiên phong thì càng nắm trọn cơ hội đón sóng và thu trọn lợi nhuận khủng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tại dự án, quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng theo dõi ngay thông tin hoặc liên hệ qua website để nhận lịch mở bán Sunshine Empire Ciputra sớm nhất!

Leave a Comment

G

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Danko City

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.