danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Crystal River – Nắm bắt thị trường đầu tư Hà Nội

Sunshine Crystal River – Nắm bắt thị trường đầu tư Hà Nội

Thị trường đầu tư bất động sản Hà Nội đã chào đón vô vàn những dự án cùng với nhiều cơ hội đầu tư lớn nhỏ khác nhau, tất cả đều mang trong mình những thế mạnh riêng cùng với đó là lợi thế sinh lời khác biệt. Có lẽ nổi bật nhất trong số các dự án này chính là dự án Sunshine Crystal River nằm trong khuôn viên khu đô thị Ciputra Tây Hồ vô cùng rộng lớn. Bước vào dự án này, khách hàng có cơ hội sở hữu những suất đầu tư khá nhỏ nhưng hoàn toàn có khả năng đem lại lợi nhuận khổng lồ, cùng với đó là giá trị sản phẩm tăng cao qua thời gian.

Sunshine Crystal River Ciputra dẫn đầu xu hướng đầu tư Hà Nội

Nếu như ở thành phố Hồ Chí Minh, thị trường đã xuất hiện rất nhiều các sản phẩm thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và đem đến cho những nhà đầu tư ở nơi đây những giá trị vô cùng to lớn thì hiện tại thị trường Hà Nội đang rất thiếu các sản phẩm tương tự. Tại Hà Nội, thường là những chủ đầu tư nhỏ lẻ tự xây dựng và vận hành cơ sở nghỉ dưỡng của riêng mình với chất lượng trung bình và quy mô nhỏ, đi kèm đó là giá càng vào sâu khu trung tâm càng cao (ví dụ phòng nghỉ tại khu vực phố cổ quận Hoàn Kiếm, giá nghỉ phòng 3 sao qua đếm có thể lên tới 1 triệu đồng/đêm. Đây là một mức giá khá cao nhưng đổi lại trải nghiệm và chất lượng phòng không tương xứng. Đứng trước một thị trường thiếu hụt sản phẩm dành cho cả nhà đầu tư và du khách hạng sang như vậy, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang đến dự án Sunshine Crystal River nằm bên trong khu đô thị Ciputra vô cùng chất lượng, hoàn toàn có thể dẫn đầu xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Hà Nội.

Với vai trò của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu xuất hiện tại thủ đô, Sunshine Crystal River không chỉ đi đầu về loại hình sản phẩm mà còn đi đầu trong chất lượng, với các căn hộ nghỉ dưỡng, phòng nghỉ có chất lượng hoàn toàn có thể sánh với những khách sạn 5 sao nổi tiếng hàng đầu. Tại đây, xu hướng nghỉ dưỡng và thư giãn lần nữa được khẳng định qua hàng loạt những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố này, trong đó sân trượt tuyết trong nhà rộng lớn vô cùng, cùng với hệ thống vườn treo trên mang lại không gian xanh và thoáng mát vô cùng cho tổng thể cả tòa nhà.

Dự án Sunshine Crystal River nằm tại Ciputra nắm giữ vị trí độc tôn

Khi nói về yếu tố vị trí Sunshine Crystal River, điều đầu tiên cần được nhắc tới chính là sự độc tôn của nơi đây. Với vị trí tọa lạc ở ngay bên trong khu đô thị Ciputra, dự án này được thừa hưởng nhiều yếu tố vô cùng xuất sắc mà nổi bật nhất trong số đó chính là một hệ thống giao thông thuận tiện. Với nhiều các căn hộ khách sạn và nghỉ dưỡng, khách hàng chính của dự án này khi đi vào hoạt động chính là hàng loạt những du khách, chính khách và khách hàng cao cấp, đa số là khách hàng nước ngoài khi công tác hoặc dự hội thảo, làm việc tại Hà Nội. Đặc điểm chung của tệp khách hàng này chính là sự ưa thích thuận tiện, nhanh chóng nhưng cũng đặt ra những yêu cầu rất cao về nơi nghỉ dưỡng.

sunshine-crystal-river
Sunshine Crystal River

Xét về yếu tố thuận tiện và nhanh chóng, có lẽ chỉ có dự án Sunshine Crystal River là đáp ứng được vì dự án này nằm trong khu đô thị Ciputra, rất nhanh chóng có thể di chuyển ra đường Phạm Văn Đồng, con đường kết nối với cầu Thăng Long và xa hơn nữa là sân bay Nội Bài, cửa ngõ quan trọng chào đón nhiều khách nước ngoài đến với Hà Nội. Tuyến đường kể trên cũng là tuyến đường với được sửa chữa lại, kết nối khu vực Đông Anh và Bắc Từ Liêm vô cùng nhanh chóng. Thay vì mất gần 1h đồng hồ để đi đến những khu vực lưu trú trong nội đô, giờ đây khách hàng đã có thể đến với Sunshine Crystal River chỉ với khoảng 20 phút di chuyển để hưởng trọn những tiện ích và dịch vụ chất lượng 5 sao vô cùng hấp dẫn.

Với những yếu tố dẫn đầu xu hướng và nắm giữ vị trí độc tôn kể trên, Sunshine Crystal River chính là một sự lựa chọn đầu tư vô cùng đúng đắn tại Hà Nội.

Leave a Comment

G

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Danko City

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.