danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Liền kề Danko City Thái Nguyên có sức hút gì cuối năm 2019 ?

Liền kề Danko City Thái Nguyên có sức hút gì cuối năm 2019 ?

Trước xu hướng dịch chuyển dần các khu vực trọng điểm và khu dân cư ra ngoại ô TP Thái Nguyên, chủ đầu tư Danko Group đã cho xây dựng nên một nơi an cư lý tưởng, đó chính là Danko City với loạt sản phẩm đa dạng, tiêu biểu trong số đó là các căn liền kề với chất lượng xuất sắc. Đây dự đoán sẽ trở thành một điểm đến không thể thiếu của bất cứ cư dân thượng lưu nào ở Thái Nguyên, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thời thượng.

Đồng bộ hạ tầng tại Danko City

Bộ phận lớn dân cư tại thủ đô, trong đó chủ yếu là những người thành đạt trong cuộc sống, giờ đây đã quá mệt mỏi với một cuộc sống xô bồ, ồn ã nhưng chưa chắc đã có đủ tiện ích và dịch vụ. Thay vào đó, những khách hàng này thường có xu hướng dịch chuyển đến các vùng ngoại ô của thành phố nơi có những đại dự án chất lượng, tiện ích thời thượng và không gian sống rộng rãi hơn, và Danko City Thái Nguyên chính là một dự án như vậy.

mat-bang-du-an-danko-city
Mặt bằng tổng thể khu đô thị Danko City

Tại dự án này, quý khách sẽ không chỉ được hưởng một hệ thống đồng bộ và được tích hợp hoàn hảo, với những quảng trường trung tâm, phố đi bộ, công viên, bể bơi nội khu cùng với đó là khu vực shophouse sầm uất với những cửa hàng và thương hiệu lớn, cung cấp đủ mọi loại hình dịch vụ, từ nhà hàng, quán cafe cho đến cửa hàng tạp hóa…, tất cả đều được quản lý sát sao để đảm bảo được sự đồng bộ về chất lượng và đẳng cấp cho quý khách.

Hạ tầng của Danko City được đánh giá là đồng bộ bậc nhất tỉnh Thái Nguyên. Với quy hạch vô cùng bài bản đến từ chủ đầu tư Danko Group, cuộc sống cửa cư dân tại dự án này được đảm bảo sẽ có được mọi dịch vụ và tiện nghi hiện đại nhất. Quý khách sẽ vừa được sống trong một không gian yên tĩnh và đậm nét thiên nhiên, nhưng cũng không vì thế mà bỏ lỡ sự náo nhiệt và phồn hoa bên ngoài. Điều này có được là nhờ các xa lộ ngay sát, cùng với đó là đường nội khu luôn rợp bóng cây, tạo nên một không gian xanh mát và tinh khôi cho dự án.

Sức hút đầu tư vàng khu vực phía Bắc thành phố Thái Nguyên

Trước những chính sách quy hoạch của thành phố, các khu vực văn phòng và dự án kinh tế đang dần được dịch chuyển về khu vực phía Bắc, cụ thể là khu vực huyện Đồng Hỷ – tỉnh Thái Nguyên, khiến cho bất cứ dự án bất động sản nào trong khu vực này cũng rất đắt khách và tăng giá nhanh. Với những lợi thế về tài chính được hứa hẹn ở mức cao như thế, cùng với tiềm năng vô tiền khoáng hậu từ dự án xuất sắc này, dân đầu tư bắt đầu đổ xô vào các dự án nhà ở, và Danko City chính là điểm đến đầu tư đầu tiên được nghĩ tới.

pho-rome-danko-city
Phố đi bộ The Rome

Tiềm năng đầu tư

Sở dĩ nói Danko City Thái nguyên là một dự án sở hữu tiềm năng đầu tư vững vàng là nhờ hai yếu tố, đó là khả năng tài chính của chủ đầu tư và địa thế đắc địa. Danko Group đã từng thành công với rất nhiều các đại dự án bất động sản, và chắc chắn với tiềm lực của mình, tập đoàn sẽ khiến cho dự án lần này thành công vang dội hơn nữa. Sự tự tin này không hề là vô căn cứ khi chủ đầu tư đã đưa ra những quy hoạch tổng thể vô cùng có tầm nhìn, khiến cho các sản phẩm của dự án luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách mua hàng.

lien-ket-tinh-danko-city
Danko City – Liên kết tỉnh

Ngoài ra, dự án Danko City nằm trên quốc lộ 1B và quốc lộ 17 rộng rãi, là nơi cửa ngõ của các tỉnh phía Bắc như Bắc Kanj, Tuyên Quang, Bắc Ninh… Sự thuận tiện về giao thông vừa có khả năng giúp cho cư dân dễ dàng đi đến các địa điểm khác, mà còn vô cùng thuận tiện để cho khách hàng vãng lai đến với dự án, tạo ra sự lan tỏa về một nơi an cư số một, tăng thêm tiềm năng đầu tư cho dự án.

Quả thực, với sức hút từ vị trí và hệ thống tiện ích đồng bộ, Danko City chính là điểm đến đầu tư hàng đầu.

G

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Danko City

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.