danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Legacy Hill – Những tiềm năng kim cương của dự án

Legacy Hill – Những tiềm năng kim cương của dự án

Legacy Hill đang là từ khóa nhà ở căn hộ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, với các nhà đầu tư, đây là một dự án đáng để tham khảo, khi dự án sở hữu nhiều khác biệt đáng giá. Tham khảo bài viết phân tích từ chuyên gia dưới đây, thấy được những tiềm năng đầu tư hái ra tiền mà dự án này đang sở hữu.

VỊ TRÍ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ DỰ ÁN LÂU DÀI
Nhiều dự án nhà ở đang gặp phải tình trạng khiến cư dân c”chết đứng”, khi giá trị bán lại căn hộ không được như mức giá ban đầu. Thậm chí, nhiều khách hàng đã phải cắt lỗ sâu để có thể nhanh chóng bán được. Tuy nhiên, đấy là câu chuyện của những dự án không sở hữu những điều kiện đắt giá như Legacy Hill đang có, và không tạo nên những giá trị riêng biệt của mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia đã khuyên rằng, khi sở hữu nhà hữu, bên cạnh mức giá phù hợp, khách hàng nên lưu ý đến vị trí và chủ đầu tư để có thể an tâm nhất hưởng lợi tương lai.

legacy-hill-hoa-binh
Vị trí Legacy Hill Hòa Bình sở hữu nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng, thuộc khu vực Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình chỉ 150m. Đây chính là vị trí đắc địa về kết nối giao thông, giúp nhà đầu tư an tâm hơn hẳn trong việc tăng giá trong tương lai. Phạm Hùng là một tuyến đường có tốc độ phát triển kinh tế phát triển, tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô, sở hữu hàng loạt các tòa văn phòng cao cấp, nơi tập trung đông đúc khách hàng nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu mua nhà tại khu vực này luôn cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác tại thủ đô hiện nay. Với nhiều khách hàng muốn an tâm trong việc sở hữu căn hộ, mua chuyển nhượng chính là phương pháp tốt nhất để vừa đảm bảo việc về ở ngay, đồng thời đảm bảo chất lượng căn hộ và được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà không có rủi ro.

Legacy Hill đang đảm bảo được những điều này. Vì vậy, các chuyên gia đã khẳng định, ngay từ thông tin nằm trên mặt đường Phạm Hùng đã giúp dự án có một đảm bảo vững chắc trong khả năng tăng giá. Với những khách hàng đầu tư lướt sóng, việc sở hữu những căn hộ có giá trị tốt như vậy cũng là cách sinh lời hấp dẫn, an toàn, hơn hẳn những kênh đầu tư đang có dấu hiệu bấp bênh và không ổn định như vàng, chứng khoán, hay một số kênh đâu tư mới hiện nay.

TIỀM NĂNG CHO THUÊ TỪ LEGACY HILL
Giá thuê căn hộ cho khách quốc tế thuộc khu vực Mỹ Đình thời điểm hiện tại ở mức giao động cao từ 1500 – 2000 USD với các căn 100-150m2. Tuy nhiên, đây là những khu vực vị trí bên trong, chưa phải là những khu vực đẹp nhất, mặt đường. Chính vì vậy, với dự án Legacy Hill, chủ đầu tư và các chuyên gia đều lạc quan về mức giá cho thuê căn hộ cho người nước ngoài tại dự án có thể đạt mức giá cao hơn so với thị trường.

Đặc biệt, khi Phạm Hùng đang là cung đường vàng của những tòa văn phòng cao cấp, thu hút sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, trở thành nơi có cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật Bản tập trung đông nhất Hà Nội hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu thuê nhà để ở lâu dài là rất lớn, mà tiêu chuẩn sở hữu nhà ở của những khách nước ngoài này luôn cao hơn người Việt. Vì vậy, những dự án thực sự cao cấp, sở hữu an ninh tốt, chặt chẽ như Legacy Hill sẽ là lựa chọn vàng, giúp khách hàng quốc tế vừa an tâm trong việc đi lại hàng ngày, đồng thời hưởng những dịch vụ tiện ích tốt nhất ngay trong dự án và có một cuộc sống đúng tiêu chuẩn cao cấp mà ở các nước đang phát triển có được.

Tiềm năng mà căn hộ Legacy Hill Hòa Bình đang sở hữu là điều đã được các chuyên gia dự báo từ trước. Ngay từ việc sánh vai cùng những ông lớn khác, áng ngữ vị trí đắc địa trên đường Phạm Hùng đã cho thấy được sự đắt giá mà dự án này có thể đem lại trong thời điểm hiện tại và tương lai.

G

093 732 9191

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về dự án Danko City quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 093.732.9191 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án :*