danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Khám phá chuỗi di sản tại Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ

Khám phá chuỗi di sản tại Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ

Đến với Sunshine Heritage Resort, du khách sẽ được khám phá nhiều điều mới mẻ trong lễ hội không chỉ của Việt Nam mà còn rất nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Bên cạnh những yếu tố về con người, cảnh vật thiên nhiên, kiến trúc… các lễ hội trên thế giới cũng chính là điều thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch.

Hàng năm, trên thế giới, tại rất nhiều các quốc gia, hoạt động lễ hội trở thành nơi khiến bao người muốn đặt chân đến để tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của nơi đây.

biet-thu-tropical-villas-sunshine-heritage-resort

Rất nhiều người có chung ước mơ được đặt chân tới nhiều nơi để thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm những lễ hội văn hóa độc đáo này. Bởi thế, khi thông tin về việc, ngay tại Hà Nội cũng sẽ có địa điểm tái hiện lại những lễ hội đặc sắc khắp nơi trên thế giới đã khiến không ít người thích thú. Dự án đó được mang tên: Sunshine Heritage Resort!

Vậy, Sunshine Heritage Resort có gì?

Được biết, đây là quần thể biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng thông minh, tọa lạc tại Phúc Thọ, nơi cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ tầm nửa giờ di chuyến. Với tổng diện tích 250ha, Sunshine Heritage Resort là một đại đô thị tích hợp rất nhiều hoạt động đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là một địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng hàng đầu của người dân Thủ đô.
Theo tiết lộ của chủ đầu tư, Sunshine Heritage Resort được kỳ vọng sẽ là khu bảo tồn văn hóa truyền thống Việt Nam, nơi thường xuyên đăng cai tổ chức các hoạt động lễ hội nhằm tái hiện và lưu trữ di sản quốc gia. Với dòng sông di sản kéo dài 11km, dự án Sunshine Heritage Resort tổ chức các lễ hội Festival, thả đèn hoa đăng, nhã nhạc. đua thuyền, hát quan họ… Nhằm tái hiện và lưu trữ di sản quốc gia những không gian đậm đà bản sắc dân tộc như cây đa, giếng nước, sân đình… cũng hiện hữu đầy thi vị.
Đáng nói hơn nữa, không chỉ có các lễ hội truyền thống của người Việt, Sunshine Heritage Resort còn tái hiện triển khai các lễ hội đa màu sắc, độc đáo bậc nhất của những quốc gia trên thế giới. Có thể kể đến những ví dụ điển hình như Lễ hội té nước của Thái Lan, lễ hội màu sắc Holi của Ấn Độ, Lễ hội Carnaval đường phố của Brazil, Lễ hội thời trang nước Ý… Đây là những lễ hội đã từng khiến hàng ngàn người phải mê đắm. Lễ hội không chỉ mang đến sự sôi động, cuồng nhiệt mà còn là những kiến thức, hiểu biết, thú vị về đất nước, con người, văn hóa đặc trưng nhất của mỗi một quốc gia.

noi-that-sunshine-heritage-resort

Đến với Sunshine Heritage Resort, du khách sẽ được khám phá nhiều điều mới mẻ trong lễ hội không chỉ của Việt Nam mà còn rất nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Giờ đây, không cần phải di chuyển xa xôi hay phải có những kế hoạch cho những chuyến bay tới các quốc gia ấy, ngay tại Thủ đô, người dân cũng có cơ hội được trải nghiệm hoạt động thú vị này.
Chị Mai Hương (Mỹ Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây, vợ chồng mình thường đặt vé qua Thái Lan để tham gia lễ hội té nước. Vợ chồng mình thực sự rất thích những hoạt động này. Giờ đây ngay tại Sunshine Heritage Resort cũng sẽ tái hiện lễ hội như vậy khiến hai vợ chồng rất phấn khích. Cả nhà mình có thể sẽ cùng nhau đi, bao gồm cả con cái nữa… Điều đó mới tuyệt vời làm sao”.

Sunshine Heritage Resort tái hiện lễ hội sắc màu đa màu sắc, hội tụ những lễ hội độc đáo trên thế giới nhữ Lễ hội té nước của thái lan, lễ hội thời trang tại ý, lễ hội màu sắc holi của ấn độ. Không cần phải đi đến các quốc gia này cũng có thể tận hưởng nét văn hóa đặc sắc ây.

G

093 732 9191

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về dự án Danko City quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 093.732.9191 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án :*