danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Danko City Thái Nguyên – Vị trí dự án

Danko City Thái Nguyên sở hữu vị trí “VÀNG”

Danko City Thái Nguyên sở hữu kiến trúc tân cổ điển ấn tượng, chuỗi tiện ích khép kín thời thượng, khu đô thị Danko là nơi hội lý tưởng của giới thượng lưu, giàu có, giới doanh nhân thành đạt. Đặc biệt, với thiết kế diện tích rộng, nơi đây còn là điểm đến dành cho những gia đình đa hệ giàu có và cả cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói chung và TP. Thái Nguyên nói riêng.

vi-tri-danko-city-thai-nguyen
Vị trí Danko City Thái Nguyên

 

Dự án Danko City trong thời gian gần đây đang được nhiều người quan tâm đến, bởi lối thiết kế chuẩn tân cổ điển thời thượng nhằm tạo ra những căn biệt thự cao cấp, làm cho quý khách tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp. Đây được coi là vùng địa linh của tỉnh Thái Nguyên, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Thái Nguyên về phương diện phong thủy.

Tọa lạc bên bờ sông Cầu, nằm ngay mặt đường quốc lộ 17 và Quốc lộ 1B, cư dân Danko City dễ dang di chuyển và kết nối với các khu vực nội và ngoại thành phố Thái Nguyên.

  • Chùa Hang – 300 m
  • Thành Phố Thái Nguyên – 2 km
  • Bệnh viện đa khoa trung ương Thaí Nguyên – 4 km
  • Đại học sư phạm Thái Nguyên – 3,8 km
lien-ket-tinh-danko-city
Danko City – Liên kết tỉnh

 

Danko City Thái Nguyên mang trong mình những “ nút Vàng tăng giá” mà không nhiều dự án có được.

Thừa hưởng những tinh hoa từ hơn 500 dự án trên toàn thế giới, Danko City đem đến Việt Nam một dự án vô cùng khác biệt hoàn toàn với các dự án khác trong cùng khu vực tỉnh.
Danko City Thái Nguyên là quần thể duy nhất có quy hoạch đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn khu đô thị xanh, sạch. Danko City mang tới Thái nguyên tổ hợp dự án với: những căn hộ cao cấp, biệt thự siêu sang, trung tâm mua sắm… cùng hệ sinh thái tiện ích của khu đô thị như: Trung tâm thương mại Danko Plaza, Quảng trường ánh sáng – nơi ánh sáng không bao giờ tắt, sân khấu nhạc nước, bến du thuyền … Ta có thể thấy, cư dân Danko City đang được hưởng lợi ích từ 1 khu đô thị đầy đủ tiện ích từ chăm sóc sức khỏe đến hệ thống giáo dục toàn diện. Danko City nằm trên giao điểm của trung tâm TP. Thái Nguyên với hàng loạt dự án, khu công nghiệp khủng phía Bắc, kết nối vô cùng thuận tiện.

cong-du-an-danko-city
Cổng dự án Danko City

Khoảng cách từ Danko City đến các điểm trong thành phố rất gần. Quan niệm về khoảng cách trong thời đại hiện nay chính là thời gian. Từ khu đô thị Danko xuống cửa ngõ phía Bắc của thành phốchỉ mất 5 phút. Rõ ràng, sự rút ngắn một cách đáng kinh ngạc về thời gian di chuyển và thay đổi về quy hoạch này là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để Danko City tăng giá, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa

G

093 732 9191

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về dự án Danko City quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 093.732.9191 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án :*