danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Danko City Thái Nguyên – Tổng Quan Dự Án

Danko City (Khu đô thị Cao Ngạn) là dự án mới nhất  được xây dựng tại tỉnh Thái Nguyên. Nắm giữ những yếu tố tất yếu tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản, Danko City hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn mới cho khách hàng và nhà đầu tư ở tỉnh Thái Nguyên và cả nước.

Tổ hợp thương mại biệt thự, liền kề khu nhà ở Cao Ngạn – Thái Nguyên (Danko City)
Là trái tim tỉnh Thái Nguyên, Danko City là một dự án khu đô thị cao cấp bậc nhất tỉnh Thái Nguyên. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữ không gian sống hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên với 40+ tiện ích nội khu cực độc đáo.

danko-city-thai-nguyen
Danko City Thái Nguyên

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Danko City
  • Vị trí: Cao Ngạn – Chùa Hang, TP. Thái Nguyên
  • Tổng diện tích đất: 49,94 ha.
  • Loại hình phát triển: Căn hộ biệt thự – Liền kề cao cấp, nhà phố thương mại shophouse.
  • Tổng mức đầu tư: 1.300 tỷ đồng.
  • Tiện ích: Trung tâm thương mại, Bệnh viện, trường học, bể bơi ngoài trời, quảng trường vui chơi lớn.
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Với mong muốn tạo nên những giá trị sống mới, giúp cư dân được thư giãn tốt nhất trong chính không gian riêng của mình, chủ đầu tư dự án luôn chú trọng đầu tư vào không gian công cộng. Trải khắp dự án khu đô thị Danko City là không gian ngập tràn cây xanh, hoa lá với những con đường dạo bộ giữa thảm cỏ xanh mướt và chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất.

mat-bang-khu-do-thi-danko-city
Chủ đầu tư dự án Danko City đã dồn rất nhiều tâm huyết để sẵn sàng mang đến không gian sống trong lành, tiện nghi hàng đầu, 1 khu đô thị đẳng cấp mới cho giới khách hàng thượng lưu và tinh hoa.

Dự án Danko City chính là hiện thân của một thành phố thu nhỏ với tổ hợp nhiều tiện ích và không gian sống xanh ở ngay cạnh TP. Thái Nguyên. Ở Danko City khách hàng thực sự được trải nghiệm hết thế nào là cuộc sống đẳng cấp, sự khác biệt. Hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quản lý dưới mô hình hiện tại. Nơi mọi giác quan của con người sẽ được đánh thức. Danko City Cao Ngạn là sự hiện diện của một cộng đồng đẳng cấp, một kiến trúc bền vững với thời gian, trái tim của tỉnh Thái Nguyên.

G

098888888