danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Danko City Thái Nguyên – Tổng Quan Dự Án

Danko City (Khu đô thị Cao Ngạn) là dự án mới nhất  được xây dựng tại tỉnh Thái Nguyên. Nắm giữ những yếu tố tất yếu tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản, Danko City hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn mới cho khách hàng và nhà đầu tư ở tỉnh Thái Nguyên và cả nước.

Tổ hợp thương mại biệt thự, liền kề khu nhà ở Cao Ngạn – Thái Nguyên (Danko City)
Là trái tim tỉnh Thái Nguyên, Danko City là một dự án khu đô thị cao cấp bậc nhất tỉnh Thái Nguyên. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữ không gian sống đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên với rất nhiều tiện ích nội khu cực kì độc đáo.

danko-city-navigation

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Danko City
  • Vị trí: xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Danko ( Danko Group)
  • Đơn vị tư vấn kiến trúc: Công ty CP Kiến trúc Niwwin
  • Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan: Jica Scape
  • Tổng diện tích đất: gần 50 ha.
  • Mật độ xây dựng: 37,3%
  • Loại hình phát triển: Gần 1.600 lô biệt thự đơn lập và song lập, liền kề, shophouse.
  • Tiện ích: Trung tâm thương mại, quảng trường ánh sáng, bể bơi ngoài trời, hồ điều hòa, phố đi bộ…
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Với mong muốn tạo nên những giá trị sống mới, giúp cư dân được thư giãn tốt nhất trong chính không gian riêng của mình, chủ đầu tư dự án luôn chú trọng đầu tư vào không gian công cộng. Trải khắp dự án khu đô thị Danko City là không gian ngập tràn cây xanh, hoa lá với những con đường dạo bộ giữa thảm cỏ xanh mướt và chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất.

danko-city-min-banner
Cổng chào khu đô thị Danko City

Chủ đầu tư dự án Danko City đã dồn rất nhiều tâm huyết để sẵn sàng mang đến không gian sống trong lành, tiện nghi hàng đầu, 1 khu đô thị đẳng cấp mới cho giới khách hàng thượng lưu.

Dự án Danko City chính là hiện thân của một châu Âu thu nhỏ với tổ hợp nhiều tiện ích và không gian sống xanh ở ngay cạnh TP. Thái Nguyên. Ở Danko City khách hàng thực sự được trải nghiệm thế nào là cuộc sống đẳng cấp. Hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quản lý dưới mô hình hiện tại. Nơi mọi giác quan của con người sẽ được đánh thức. Danko City Cao Ngạn là sự hiện diện của một cộng đồng đẳng cấp, một kiến trúc bền vững với thời gian, trái tim của tỉnh Thái Nguyên.

G

093 732 9191

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về dự án Danko City quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 093.732.9191 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án :*