danko-city-thai-nguyen-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Danko City Thái Nguyên – Tiện ích đẳng cấp của dự án

Danko City Thái Nguyên với tện ích đẳng ấp của dự án

Danko City Thái Nguyên thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án mang thương hiệu chủ đầu tư như: Trường học Liên cấp quốc tế, phố đi bộ, sân tennis, đại Siêu thị, chuỗi shophouse sang chảnh, biệt thự mang phong cách Paris… Cùng với hơn 30+ tiện ích nội khu. Tất cả kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại với chất sống thời thượng bậc nhất tại Danko City Thái Nguyên.

Siêu đại Đô thị Danko City Thái Nguyên – được quy hoạch định hướng trở thành biểu tượng tài chính, kinh tế mới của TP. Thái Nguyên. Sau khi hoàn thành thì đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các doanh nhân, du lịch quốc tế lựa chọn khi tới Việt Nam.

tien-ich-danko-city-thai-nguyen
Tiện ích Danko City Thái Nguyên

Tiện ích dự án Danko City

  • Coffee – Bar.
  • Smart – hệ thống đại siêu thị
  • Bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời
  • Thư viện cộng đồng, nhà cộng đồng
  • Sân bóng chuyền, sân sân tennis, cầu lông…
  • Khu BBQ huyền ảo
  • Trường mầm non, liên cấp
  • Bệnh viện quốc tế

Các căn biệt thự tại dự án Danko City tại dự án được thiết kế đẳng cấp theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Paris. Tại dự án được xây dựng hệ thống ngầm rộng để thoát nước thải. Mọi lưu thông sẽ diễn ra tại hệ thống ngầm này, làm giảm lưu lượng trên mặt đất, trả lại cho cư dân một không gian sống thông thoáng, không khói bụi, không tiếng ồn, để nơi đây trở thành một không gian nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa.
Tại khu đô thị Danko City chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống giao thông an toàn và khoa học. Đặc biệt Danko City có hệ thống ngầm cao cấp, mọi thứ điều hoặc động dưới lòng đất của tòa nhà tạo cảm giác an toàn nhất. Điều đó khiến cho tiếng ồn với không khi xung quanh trở nên tuyệt vời, được chủ đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ thiết kế và thi công.

tong-quan-du-an-danko-city
Chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích của Danko City cho không gian cây xanh, hồ điều hòa. Giúp đảm bảo cư dân sẽ có một cuộc sống thoải mái nhất.
Ngoài việc được hưởng toàn bộ nguồn sinh khí từ sông Cầu thì dự án Danko City được đặt ở vị trí mà cây xanh chiếm tới 68% là cây xanh. Tạo ra một không gian trong lành, yên tĩnh, và không kém phần sang trọng. Ngoài ra còn có tiện ích ở các căn Shophouse phía dưới biệt thự Danko City : trung tâm thương mại , nhà trẻ , khu công nghệ , bể bơi chạy dài cả dự án , thác nước tràn bờ , khu vui chơi trung tâm khu đô thị ,…

Với những ưu điểm sẵn có về vị trí, biệt thự Danko City được thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có cao cấp xung quanh, mang lại cho cư dân một cuộc sống dễ dàng, tiện nghi.

G

098888888